Bán Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình Hà Nội – Giá Gốc Từ CĐT

Tình Hình Chung Cư Hà Nội Đầu 2018

Đầu năm 2018 thị trường bất động sản cả nước có vẻ ảm đạm hơn do nguyên nhân là nhà nhà chuẩn bị đón tết nguyên đán và thị trường chung cư cũng bất đầu trở lên bão hoà tại các thành phố lớn. Điển hình như thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh số lượng dự án căn hộ chung cư trong trung tâm thành phố rất lớn khiến việc bất động chung cư tại đây bị bão hoà. Khách hàng dần muốn mua ở các huyện, quận ngoại thành để có thể không gian và không khí tốt hơn.

Chung Cư Bão Hoà Tại Thành Phố Hà Nội

Chung Cư Bão Hoà Tại Thành Phố Hà Nội

Theo đó, nhiều nhà đầu tư và khách hàng đang hướng đến thị trường chung cư tại các quận huyện ngoại thành. Đặc biệt là khu vực phía tây thành phố đối với Hà Nội. Bởi theo quy hoạch mới thì khu vực phía tây thành phố Hà Nội thì khu vực phía tây sẽ là trung tâm hành chính kinh tế mới của thủ đô trong 10 năm tới. Như vậy các nhà đầu tư và khách hàng đang thấy được cơ hội tăng giá cũng như sở hữu một căn hộ tương lai sẽ gần trung tâm ở khu vực phái tây hiện tại.

 

Chung Cư Iris Garden Phía Tây Thủ Đô

Chung cư Iris Garden là chung cư cao cấp nằm ở phái tây thành phố Hà Nội. Cụ thể là chung cư iris Garden nằm ở số 30 đường Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễm, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Thuộc khu vực phía tây thành phố Hà Nội. Hiện tại dự án mới chuẩn bị được ra mắt nhưng độ sốt của dự án đã được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm tới.

Tổng quan chung cư dự án được xây dựng và phát triển dưới dạng các căn hộ chung cư. Tổng diện tích khoảng 20%, mật độ xây dựng khoảng 31%. Tổ số toà là 5 toà chung cư với tên lần lượt là I1A, I1B, I2, I3, I4

Phối cảnh dự án Iris Garden Mỹ Đình

Phối cảnh dự án Iris Garden Mỹ Đình

Diện tích căn hộ tại chung cư Iris Garden dao động từ 66 – 115 m2. tương đương với căn hộ 2 và căn hộ 3 phòng ngủ. Phù hợp với các giai đình vừa và lớn.

Giá bán căn hộ Iris Garden từ phía chủ đầu tư dự án được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là có mức giá thấp so với thị trường và có tiềm năng tăng mạnh trong tương lai bởi hướng phát triển và quy hoạch là cực kỳ thuận lợi. Theo đó giá được chủ đầu tư niêm yết dao động từ 26 – 28 triệu/m2. Căn hộ gần 70 m2 chỉ gần 2 tỷ đồng.

 

Xem thêm: Chi tiết Giá Iris Garden từng căn hộ

Xem thêm: Chung Cư Iris Garden

Quý khách hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có được bảng giá cũng như tư vấn chuyên sâu nhất về dự án

Hotline: 090 176 28 38

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ DỰ ÁN IRIS GARDEN

Đăng Ký Ngay

Bán Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình Hà Nội – Giá Gốc Từ CĐT
5 (100%) 1 vote