Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình

Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Chung Cư Iris Garden

Dự án Chung Cư Iris là một dự án chung cư đẳng cấp tại khu vực phái tây thành phố. Dự án có tổng diện tích là 2,2 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ hơn 31 %. Bao gồm 5 toà chung cư chính. Diện tích các căn hộ tại đây dao động từ 66 – 115 m2. Tức là tương đương với các căn hộ 2 – 3 phòng ngủ. Số lượng các căn hộ 2 ngủ trên 1 mặt sàn cũng là nhiều hơn các căn hộ 3 phòng ngủ. Tại sao chủ đầu tư lại chú trọng đến căn hộ 2 phòng ngủ như vậy. Căn hộ 2 phòng ngủ có một số ưu điểm sau:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp với các gia đình nhỏ và vừa
  • Việc ở chung cư tại Việt Nam thường xảy ra với các gia đình trẻ vậy nên họ có khá ít thành viên nên nhu cầu 2 phòng ngủ là hợp lý và vừa vặn
  • Căn hộ 2 ngủ thường được thiết kế gọn gàng và chú trọng vào phần các phòng ngủ.
  • Giá tiền của căn hộ 2 phòng ngủ cũng thấp hơn so với các căn hộ diện tích cao bởi số lượng căn 2 ngủ lớn nên chủ đầu tư sẽ để giá ưu đãi hơn
  • Chiếm ít không gian và tạo cảm giác thoáng hơn cho toà nhà chung cư
  • Dễ dàng trong việc thiết kế bởi xu hường hiện đại thời địa mới.
Cảnh Quan Iris Garden

Cảnh Quan Iris Garden

Ở dự án Iris Garden chủ đầu tư Vimefulland đang rất chú trọng tới không gian cũng như sự tiện lợi cho căn hộ 2 ngủ nói riêng và toàn bộ các căn hộ nói chung.

Hiện tại chủ đầu tư đã tung ra nhiều mặt bằng của các toà chung cư. Nhưng toà I3 được thông báo là sẽ mở bán đầu tiên. Toà I3 là toà nằm ở phía Tây Bắc của dự án. Với mật độ khoảng 12 căn/1 mặt sàn. Chủ yếu là căn hộ 2 ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ.

Thiết kế căn hộ 2 phòng đáng chú ý bởi sự tiện lợi nó mang lại và không thể phủ nhận.

Căn hộ 2 Phòng Ngủ Chung Cư Iris Garden

Căn hộ 2 Phòng Ngủ Chung Cư Iris Garden

Với căn hộ 2 phòng ngủ của Iris Garden đều được bố trí 2 phòng tắm và nhà vệ sinh, ngoài ra phần ban công cũng được chú trọng hơn với 2 ban cộng rộng hơn 3 m2. Khác với căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ lại có phần diện tích dành cho phòng khách nhỏ và gọn hơn. Qua đó có thể dữ nguyên được diện tích tiêu chuẩn diện tích cho phòng ngủ. Số căn hộ 2 ngủ trên một mặt sàn toà I3 là 8 căn hộ.

Với thiết kế trên quý khách có thể thấy ngay sau khi bước vào căn hộ quý khách có thể vệ sinh ngay lập tức, đảm bảo việc sạch sẽ cũng như sự tiện nghi cho căn hộ. Với 2 phần ban công chắc chắn chủ nhân sẽ cảm giác cực kỳ thoải mai khi mà vừa muốn phơi quần áo ở ngoài trời vừa muốn có không gian để trồng cây xanh cho căn hộ.

 

Xem thêm: Giá Iris Garden

Xem thêm thông tin về dự án: Iris Garden

Quý khách hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có được bảng giá cũng như tư vấn chuyên sâu nhất về dự án

Hotline: 090 176 28 38

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ DỰ ÁN IRIS GARDEN

Đăng Ký Ngay

Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình
5 (100%) 2 votes