Cho thuê căn hộ cực rẻ tại FLC Garden City

Cho thuê căn hộ cực rẻ tại FLC Garden City

Tập đoàn FLC – GROUP nổi tiếng với các dự án quy mô lớn và tốc độ thi công thần tốc. Với dự án Chung cư FLC Garden City Đại Mỗ, FLC kỳ vọng sẽ mang lại một khu chung cư cao cấp chất lượng hoàn hảo, tiện nghi hiện đại , vị trí đẹp như vậy mà giá bán rất hợp lý , chỉ trên 10 triệu / m2 . Với mong muốn đem lại một không gian xanh thực sự của chủ đầu tư FLC với toàn thể khách hàng , dự án hứa hẹn sẽ trở thành nơi mong đến , chốn mong về , ngôi nhà tràn trề hạnh phúc, nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho mọi gia đình và cho quý khách lựa chọn .

Toàn Cảnh Dự Án FLC Garden City

Toàn Cảnh Dự Án FLC Garden City

Diện tích tổng thể dự án : 7,895(ha)tương đương 78950 (m2), trong đó:mật độ xây dựng diện tích nhà ở là 60,2%, đất giao thông là 20,3%; đất cây xanh, công viên, mặt nước là 16,1%, và đất công trình giáo dục là 3,4%. Diện tích xây dựng nhà chung cư : 1 tòa đơn (mặt sàn 1000m2) và một tòa đôi (mặt sàn 2200m2). Số lượng căn hộ : khoảng 1100 căn. Chiều cao tòa nhà : 1 tòa đơn (29 tầng) và một tòa đôi (tối đa 34 tầng). Khu phức hợp , thương mại dịch vụ : có siêu thị , nhà trẻ, phòng khám, ngân hàng, …..Và các dịch vụ tiện ích khác kèm theo mang đến nhiều tiện ích cho cuộc sống của bạn và gia đinh.

thiết kế căn hộ  Chung cư FLC Garden City

thiết kế căn hộ Chung cư FLC Garden City

Với mong muốn mang đến giá trị sống đích thực, không gian sống xanh, trong lành FLC Garden City có thiết kế hài hòa cùng hệ thống tiện ích hiện đại, chất lượng. Được định vị là dự án tầm trung dành cho những gia đình trẻ có nhu cầu ở thực, FLC Garden City được chủ đầu tư chú trọng đầu tư cho thiết kế và tiện ích. Căn hộ có diện tích hợp lý, như tòa HH3 có diện tích từ 49-84 m2, hay tòa HH4 với diện tích từ 49-73 m2 đều có từ 1-3 phòng ngủ mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, từ độc thân cho đến gia đình nhiều thế hệ.

Căn hộ cho thuê Chung cư FLC Garden City

Căn hộ cho thuê Chung cư FLC Garden City

Qua những thông tin trên, quý khách hàng đang có ấp ủ và mong muốn sóng tại một nơi đẳng cấp như FLC Garden City nhưng chưa đủ điều kiện về tài chính vẫn có thể hoàn toàn yên tâm vì với mức giá thành như vậy, quý khách hàng có thể dễ dàng thuê được những căn hộ cực rẻ tại đây. Theo như tìm hiểu, chỉ cần một click chuột, quý vị có thể dễ dàng tìm được các căn hộ cao cấp tại dự án đang cho thuê với mức giá chỉ ngang bằng các chung cư bên ngoài. Vì vậy, không khó để có thể tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và yên bình trong lành giữa một trung tâm hành chính mới của thủ đô với mức chi trả rất thấp.

http://duanvinhomes-metri.net/flc-garden-city

Cho thuê căn hộ cực rẻ tại FLC Garden City
đánh giá bài viết