Cho thuê căn hộ ecopark 2018 giá rẻ

Cho thuê căn hộ ecopark 2018 giá rẻ

Sau gần một thập kỷ xây dựng và phát triển, Ecopark đã trở thành khu đô thị xanh kiểu mẫu của Việt Nam và các nước trong khu vực. Không những thế, Ecopark còn là khởi đầu của một hành trình lớn, hành trình đưa các cư dân trải nghiệm một cuộc sống với những giá trị về cộng đồng, văn hoá và con người.

Phối cảnh khu đô thị Ecopark

Phối cảnh khu đô thị Ecopark

Bạn có thể sống trong một căn hộ tại thiên đường xanh giữa lòng Hà Nội này với cách thức vô cùng nhẹ nhàng và đơn giản với mức giá rẻ hơn bao giờ hết.Tọa lạc tại phía Đông Nam thủ đô, nơi phong thủy tượng trưng cho sự “nhân vượng, gia an”, Ecopark sở hữu một vị trí lý tưởng và thơ mộng hiếm thấy.Ecopark kiến tạo một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, chú trọng tạo nên các công trình bền vững để mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và trọn vẹn không những thế giá trị cảm xúc còn được ecopark nâng niu với một không gian sống sinh thái chính là không gian sống nhân văn, bởi ở nơi đó con người và những giá trị cuộc sống được nâng niu, trân trọng và phát triển.

Để đáp ứng nhu cầu ở đa dạng của khách hàng hiện nay chung cư Ecopark có các căn hộ cho thuê đầy đủ tiện nghi quy mô từ 1-4 phòng ngủ, diện tích rộng rãi thoáng mát phù hợp cho mọi gia đình. Khi đã lựa chọn được căn hộ khách hàng thuê trực tiếp của chủ hộ, không qua trung gian, thủ tục nhanh chóng dễ dàng, thuê căn hộ tại đấy quý khách sẽ được tận hưởng với tất cả các hệ thống dịch vụ, giao thông, trường học, y tế, kinh tế… Ecopark sẽ mang lại cho người ở một cuộc sống đầy đủ sang trọng và đẳng cấp. Không những thế ecopark còn có điểm nhấn mang tính truyền thống, lưu giữ lại những nét văn hóa cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

Bên trong biệt thự  biệt thự Ecopark

Bên trong biệt thự biệt thự Ecopark

Đặc biệt khi thuê nhà tại Ecopark khách hàng sẽ vô cùng an tâm bởi hệ thống an ninh hiện đại tại đây, camera giám sát 24/24 tháng máy, của ra vào toà nhà, bảo vệ hưỡng đãn tận tình chu đáo. Ở các tiện ích luôn đi kèm với bảo vệ để con trẻ vui chơi được an toàn nhất. An ninh tại nơi đây sẽ đảm bảo cuộc sống an toàn cho cả gia đình bạn. Tất cả các dịch vụ của Ecopark đều được đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế và tiếp thu phản hồi của từng người dân nhằm làm hài lòng cả những quý dân cư khó tính nhất. Với một cuộc sống vô xanh tiện nghi hiện đại và giá cả vô cùng phải chăng thì căn hộ cho thuê tại Ecopark sẽ luôn lấy được sự tin yêu của khách hàng.

http://duanvinhomes-metri.net/khu-do-thi-ecopark

Cho thuê căn hộ ecopark 2018 giá rẻ
đánh giá bài viết