Chung Cư Xanh – Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được định hướng xây dựng thành một khu đô thị phức hợp với trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng và các chung cư cao cấp theo xu hướng ‘chung cư xanh’. Dự án được giới đầu tư vô cùng quan tâm và chính thức được chủ đầu tư Vingroup mở bán vào cuối 2017. Tọa lạc tại 233-235 mặt đường Nguyễn Trãi, dự án hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị cuộc sống mới cho cư dân, một cuộc sống xanh thực sự.

Phối cảnh trên cao dự án Smart City Nguyễn Trãi

Chung cư xanh Smart City Nguyễn Trãi là gì?

Chung cư xanh là chung cư có mật độ cây xanh trên đầu người lớn, diện tích cây xanh lớn, cây xanh đan xen, gần gũi với con người trong chung cư. Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có diện tích xây dựng 11ha với mật độ xây dựng là 26%, diện tích cây xanh lớn đên 65000m2. Với diện tích cây xanh lớn kết hợp với các căn hộ chung cư trong Smart City đều có các giải pháp xanh riêng tại ban công và bên trong căn hộ. Tất cả các căn hộ đều có 1 logia rộng rãi và ban công để các cư dân có thể trồng rau xanh, cây thuốc.

Banh công xanh tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Các dịch vụ chăm sóc cây xanh sẽ được ban quản lý của Vinhomes cung cấp tới từng căn hộ có nhu cầu. Bạn hoàn toàn yên tâm dù bạn đi công tác cả tháng nhưng khi về với căn hộ xanh Smart City Nguyễn Trãi, ban công và cây cối trong nhà bạn vẫn xanh tốt và tràn đầy sức sống. Trên thế giới, con người đang có xu hướng xích lại gần với thiên nhiên, thấu hiểu các mong muốn này, chủ đầu tư Vingroup cố gắng mang lại một cuộc sống xanh thực sự cho cư dân của mình.

Không những căn hộ của bạn được xây dựng theo tiêu chí căn hộ xanh, cảnh quan xung quanh chung cư cũng được thiết kế giúp chung cư hoàn hợp với thiên nhiên. Các khối bê tông cứng nhắc sẽ được thay thế bằng những khoảng xanh, cây cối sẽ tràn ngập toàn bộ thành phố giúp những cư dân khó tính nhất cũng phải hài lòng. Smart City Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ trở thành thành phố sinh thái thu nhỏ giữa lòng thủ đô.

cảnh quan xanh tại Smart City Nguyễn Trãi

Cây xanh có một vai trò quan trọng trong khu đô thị sinh thái, cây giúp cân bằng hệ sinh thái, hấp thụ bức xạ, làm mát không khí bằng hơi nước, giúp thoát nước …. Nhờ việc hấp thụ các bức xạ và thoát hơi nước cây  xanh giúp giảm nhiệt độ trong khu đo thị, làm khống khí trở lên mát mẻ, đồng thời còn che những ánh nắng gay gắt chiếu vào con người. Mỗi cây xanh có thể giữ được từ 290 -350 lit nước / năm, điều này giúp giảm áp lực cho hệ thống thoát nước của khu đô thị. Ngoài ra cây xanh còn là nơi trú của nhiều loài chim, sinh vật khác, giúp tạo nên một hệ sinh thái thực sự, con người hòa quyện với thiên nhiên.

Chung Cư Xanh – Smart City Nguyễn Trãi
đánh giá bài viết