Đường Đến Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội được coi là con đường đẹp nhất Hà Nội, đặc biệt là đoạn qua nhà máy Thuốc Lá Thăng Long và giày Thượng Đình với mỗi bên đường trên 10 làn xe. Trước đây mỗi bên đường Nguyễn Trãi đều có 2 hàng cây xanh nhưng sau khi thành phố có chủ trương mở rộng con đường nên 2 hàng cây đã được chặt và thay thế bằng 2 hàng cây phía bên trong. Vào giờ cao điểm hầu hết các con đường đêu trong tình trạng tắc đường nhưng Nguyễn Trãi là con đương duy nhất không bị tắc du vào thời gian cao điểm.

Đường Nguyễn Trãi - smart city nguyễn trãi

Đường Nguyễn Trãi – smart city nguyễn trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng tại số 233-235 đường Nguyễn Trãi, phường Khương Đinh, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Đất của dự án chính là mặt bằng trước đây của nhà máy thuốc là Thăng Long và giày Thượng Đinh trước đây nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đây đất sạch, không phải đất bãi rác hay nghĩ trang. Dự án được xây dựng trên diện tích 110000m2 với mật độ xây dựng là từ 26-33%, diện tích dành cho cây xanh là 65000m2, cung với các tiện ích do tập đoàn Vingroup mang lại.

Phối cảnh smart city trên mặt đường nguyễn trãi

 

Nguyễn Trãi là một con đường lớn, đẹp nên đây là con đường kết nối với rất nhiều con đường lớn khác tạo thành một mạng lưới giao thông khép kín giúp những người ở smart city nguyễn trãi có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực nội thành, trung tâm thành phố, ngoại thành.

vị trí Smart city trên trục đường Nguyễn Trãi

vị trí Smart city trên trục đường Nguyễn Trãi

Từ trên ảnh , chúng ta có thể thấy cư dân trong samrt city có thể di chuyển tốt với các cung đường Nguyễn Trãi- Hà Đông, Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi – Tây sơn, Nguyễn Trãi – Láng…

  • 1 phút di chuyển tới đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, HPT dân lập Phan Bội Châu, Bưu điện trung tâm 3, THPT Huỳnh Thúc Kháng, Công An Quận Thanh Xuân.
  • 1 phút di chuyển tới chợ Thượng Đình, đường sắt trên cao.
  • 5 phút để di chuyển tới Royal CiTy, giao lộ ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, Sân bóng Thượng Đình, trường THCS và Tiểu học Hà Đình, trường mầm non Nhân Chính, Bệnh Viện Vinmec, Siêu thị Vinmart.
  • 25 phút để đi ra sân bay Nội Bài ( tương lai sẽ mất 10 phút do di chuyển bằng đường sắt trên cao), sân vận động quốc gia Mỹ Đình….

Ngoài việc di chuyển dễ dàng bằng phương tiện cá nhân thì nơi đây cũng là nơi tập trung đông đúc các tuyến phương tiện giao thông công cộng. Mật độ dầy đặc các tuyễn xe Bus chạy qua như 01, 02, 19, 21, 22, 27, 29…. với tần suất trung bình 1 phút sẽ có 1 chuyến xe Bus chạy qua. Ngoài ra trong năm 2018 Hà Nội sẽ bắt đầu vận hành tuyến đường săt trên cao metro với 3 điểm nhà ga tại địa điểm Smart City Nguyễn Trãi.

Metro Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Metro Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi và Vinhomes Gallery Giảng Võ chính thức mở bán vào cuối năm 2017, mọi thông tin về giá bán và căn hộ khách hàng xem chi tiệt tại

Mọi thông tin mới nhất, chi tiết khách hàng xem tại trang web 

Ngoài ra, dự án Vinhomes Gallery sẽ chính thưc mở bán, khách hàng

Đường Đến Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi
5 (100%) 1 vote