Ecopark Khu đô thị đẹp nhất Hà Nội

Ecopark Khu đô thị đẹp nhất Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một nơi để an cư với cái đẹp đúng về cả nghĩa đen và nghĩa bóng thì khu đô thị Ecopark là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo đối với bạn. Bởi đến ecopark sẽ làm chiều lòng cả những vị khách khó tính nhất. Với vị trí đắc địa nằm tại Khu vực Đông Nam của Thành phố Hà Nội liền kề với làng gốm Bát Tràng, chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội 12,8km, Kết nối với cầu Thanh Trì, đường vành đai 3, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, đường 5B, cách quốc lộ 1A xuyên Bắc Nam 4km. Ecopark là khu đô thị có quy hoạch lớn nhất miền Bắc.

Khu Đô Thị Eco Park

Khu Đô Thị Eco Park

Với diện tích mặt nước tự nhiên, diện tích cây xanh và hồ nước đã lên tới 110 ha, đảm bảo cho một cuộc sống xanh, trong lành tại đô thị.khu đô thị Ecopark được đầu tư một cách đầy đủ về hạ tầng cơ sở, mạng lưới giao thông, hệ thống giáo dục, y tế, dịch vụ thương mại, du lịch và vui chơi giải trí. Phục vụ nhu cầu của tất cả cư dân sinh sống tại đây. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích hiện hữu của Khu đô thị Ecoparl: phòng khám Eco Clinic, trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm, những khu phố cổ, những viện bảo tàng, trường mỹ thuật, các tượng đài lịch sử và quảng trường văn hóa… nơi lưu giữ những nét văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc đảm bảo cuộc sống phong phú và đậm đà bản sắc cho bạn và người thân.

Công Viên Cây Xanh Eco Park

Công Viên Cây Xanh Eco Park

Ecopark hướng tới trở thành một biểu tượng, một khái niệm sống mới, nơi mà cư dân đều có thể cảm nhận và tận hưởng từng phút giây hạnh phúc mỗi ngày. Đô thị Ecopark kiến tạo một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, chú trọng tạo nên các công trình bền vững để mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và trọn vẹn. Nơi đây được trừu mến xếp là “thành phố xanh nhất miền Bắc”, là “lá phổi xanh” khổng lồ phía Đông Nam thủ đô. Không những thế Khu vui chơi, giải trí, thể thao đa dạng với nhiều công viên cây xanh, đường dạo bộ, bể bơi, phòng gym, dịch vụ chăm sóc cơ thể, các câu lạc bộ nghệ thuật…

Không gian sống xanh tại Ecopark

Không gian sống xanh tại Ecopark

Đặc biệt, mỗi ngày có hàng trăm chuyến xe buýt riêng của Ecopark hoàn toàn miễn phí, có nhiều bến đỗ tiện lợi, phần mềm theo dõi chính xác, giúp người dân có thể di chuyển bất kỳ đâu một cách đơn giản nhất. Tất cả các dịch vụ của Ecopark đều được đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế và tiếp thu phản hồi của từng người dân nhằm làm hài lòng cả những vị chủ nhân khó tính nhất. Với những tiêu chuẩn trên ecopark xứng đáng là khu đô thị đẹp nhất Hà Nội.

http://duanvinhomes-metri.net/khu-do-thi-ecopark

Ecopark Khu đô thị đẹp nhất Hà Nội
đánh giá bài viết