FLC Garden City mang đẳng cấp của thương hiệu FLC

 FLC Garden City mang đẳng cấp của thương hiệu FLC

Giữa thị trường bất động sản vô cùng đa dạng và náo nhiệt ở Việt Nam, thì cái tên FLC luôn có một sức hút riêng và nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Điều đó cho thấy, sự đẳng cấp của thương hiệu FLC đã được khẳng định qua rất nhiều dự án của tập đoàn. Hiện tại, FLC Group đã được khẳng định là một thương hiệu có sức phát triển mạnh mẽ đứng đầu Việt Nam. Mở rộng hoạt động với tốc độ nhanh và quy mô lớn, nhưng có thể thấy trong mỗi bước đi, FLC vẫn giữ được sự tỉnh táo và cẩn trọng.

Toàn Cảnh Dự Án FLC Garden City

Phối Cảnh Dự Án FLC Garden City

FLC Group đã vinh dự nhận rất nhiều băng khen của Bộ Xây Dựng, UBND TP Hà Nội … đó là sự ghi nhận đóng góp tích cực của công ty cho xã hội và cho sự hài lòng của mỗi khách hàng khi chọn căn hộ của tập đoàn. Khu đô thị FLC Garden City là sản phẩm của tập đoàn bất động sản nổi tiếng FLC Group – Đơn vị nổi tiếng với các dự án quy mô lớn và thi công với tốc độ thần tốc. Dự án FLC Garden City cung cấp ra thị trường 5 Tòa chung cư với các căn hộ có diện tích và giá bán rất hợp lý. Là ” đứa con tinh thần” với sự mạnh tay đầu tư hệ thống tiện ích và môi trường sinh thái của thương hiệu FLC, dự án FLC Garden City phát huy và khẳng định một lần nữa thương hiệu của tập đoàn.

hồ điều hòa tại dự án FLC Garden City

hồ điều hòa tại dự án FLC Garden City

Dự án FLC Garden City được nhiều khách hàng nhận định là một trong những dự án đáng sống nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Tọa lạc tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, dự án có được một vị trí thuận lợi trong di chuyển và liên kết vùnh đồng thời có tiềm năng trong tương lai vì đây là khu vực hành chính được phát triển sau này. Thiết kế của chung cư FLC Garden City mang phong cách hiện đại của khu đô thị kiểu mẫu, dự án chú trọng vào nâng cao tiện ích cho khách hàng và đặc biệt nhấn vào không gian sống tiện nghi, thoải mái và luôn gần gũi với thiên nhiên .

Căn hộ tại dự án FLC Garden City

Căn hộ tại dự án FLC Garden City

Đây là điểm nhấn của FLC Group ngay từ khi lập dự án này . Với mong muốn mang đến giá trị sống đích thực, không gian sống xanh, trong lành FLC Garden City có thiết kế hài hòa cùng hệ thống tiện ích hiện đại, chất lượng. Các căn hộ tại FLC Garden City được thiết kế với nhiều loại diện tích mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng, phong cách thiết kế căn hộ hiện đại chú trọng và nâng cao chất lượng sống cho cư dân. FLC Garden City là một dự án đẳng cấp của tập đoàn FLC ở ngoại thành Hà Nội. Dự án đã để lại nhiều ấn tượng với khách hàng khi giá thành của dự án rất rẻ mà tiện ích và cuộc sống bên trong dự án rất tiện nghi và trọn vẹn giá trị. Có thể khẳng định rằng, dự án này chính là một tác phẩm mang đậm dấu ấn và đỉnh cao của thương hiệu FLC.

http://duanvinhomes-metri.net/flc-garden-city

FLC Garden City mang đẳng cấp của thương hiệu FLC
đánh giá bài viết