Giá Bán Iris Garden – Giá Gốc Chính Thức Từ Chủ Đầu Tư

Giá Bán Chung Cư Iris Garden

1, Tình Hình Chung Cư Iris Garden

Chung cư Iris Garden là dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Vimefulland. Với mục đích tạo dựng một cuộc sống yên bình cho cư dân tại khu vực phía tây Hà Nội. Trong tương lai đây sẽ là mảnh đất tiềm năng khi mà hà nội đang dịch chuyển phát triển trung tâm sang các quận phía tây của thành phố. Tình hình hiện tại của dự án Iris Garden là chủ đầu tư đã xây dựng xong phần móng của các toà chung và đang bất đầu lên tầng dần, đảm bảo vẫn đúng tiến độ hoàn thành vào cuối năm 2019.

Các phương án xây dựng cũng như thiết kế vẫn được chủ đầu tư giữ nguyên đúng như thông tin đã công bố chính thức.

Phối cảnh dự án Iris Garden Mỹ Đình

Phối cảnh dự án Iris Garden Mỹ Đình

2, Giá Bán Chung Cư Iris Garden

Chung Cư Iris Garden được chủ đầu tư công bố là có giá bán dao động từ 26 – 28 triệu/m2. Rất hấp dẫn cho các nhà đầu tư và các khách hàng muốn sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại khu vực phía tây của Hà Nội.

Quý khách nhu cầu quan đến bảng giá chi tiết từng căn hộ hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có được những tư vấn chuyên sâu và bảng giá gốc từ chủ đầu tư Vimefulland

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ DỰ ÁN IRIS GARDEN

Đăng Ký Ngay

 

Giá Bán Các Loại Hình Căn Hộ Khác Tại Iris Garden

1, Căn Hộ Penthouse Iris Garden

Được biết theo thông tin từ phía chủ đầu tư thì loại hình này chắc chắn sẽ có tại Iris Garden nhằm tạo ra một không gian cực kỳ đẳng cấp tại dự án. Đa số các căn hộ phía trên các toà Chung Cư đều sẽ được xây dựng thành các căn hộ Penthouse rộng lớn  và có sân vườn. Tạo nên một đẳng cấp nghỉ dưỡng khác biệt tại khu vực phía tây của thành phố Hà Nội

Theo đó các căn Penthouse sẽ có mức giá cao hơn các căn chung cư 1 chút. Dao động từ 30 – 35 triệu / m2.

Căn Hộ Penthouse Iris Garden

Căn Hộ Penthouse Iris Garden

2, Căn Hộ Shop House

Căn hộ Shophouse luôn được nhiều người săn đón bởi tiềm năng kinh doanh lớn. Không những thế đây còn là khu vực sẽ phát triển rất mạnh trong tương lai. Chắc chắn đây là loại hình đáng săn đón của nhiều nhà đầu tư. Giá bán Shophouse theo thông tin ngoài luồng vào khoảng 40 – 50 triệu/m2.

3. Một Số Loại Hình Khác

Theo thông tin mà chủ đầu tư đã cung cấp thì có thể sẽ tồn tại một số loại hình khác tại dự án. Nhưng với số lượng căn hộ nhỏ và phục vộ một số khách hàng đặc biệt. Đó là các căn hộ Sky Villa, Duplex……..Giá bán hiện tại vẫn chưa được công bố chính thức nhưng theo chúng tôi giá bán sẽ không quá cao so với các loại hình khác. Dao động từ 28 – 35 triệu/m2.

 

Xem thêm: Chung Cư Iris Garden

Xem thêm: Căn Hộ Iris Garden

Quý khách hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có được bảng giá cũng như tư vấn chuyên sâu nhất về dự án

Hotline: 090 176 28 38

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ DỰ ÁN IRIS GARDEN

Đăng Ký Ngay

Giá Bán Iris Garden – Giá Gốc Chính Thức Từ Chủ Đầu Tư
5 (100%) 1 vote