Giá Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình

Căn Hộ Chung Cư Iris Garden 2 Phòng Ngủ

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư dự án Iris Garden dự án sẽ được mở bán toà đầu tiên là toà I3. Toà I3 là  toà nằm ở phía tây bắc của dự án. Toà I3 có các đặc điểm nổi bật như:

  • Nằm sát mặt với phố K2, rất thuận tiện cho việc di chuyển
  • I3 là toà có thiết kế vuông vắn, các góc bo của toà nhà toà nên cảm giác tuyệt hảo cho khách hàng
Mặt bằng Tòa I3 Iris Garden Mỹ Đình

Mặt bằng Tòa I3 Iris Garden Mỹ Đình

Nhìn mặt bằng toà I3 trên quý khách có thể thấy chủ yếu các căn hộ có diện tích từ 66 – 115 m2. Tương đương với căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Chủ yếu là căn hộ 2 phòng ngủ với khoảng 8/12 căn hộ trên 1 sàn.

Căn hộ 2 phòng ngủ được phân bổ tại vị trí trung tâm của toà I3, nằm sát với khu vực thang máy và cầu thang của toà nhà.

Với diện tích 66 m2 quý khách có thể có nhiều không gian để thoả sức sáng tạo hơn.

Căn hộ 2 Phòng Ngủ Chung Cư Iris Garden

Căn hộ 2 Phòng Ngủ Chung Cư Iris Garden

Trên đây là thiết kế mẫu căn hộ 2 phòng ngủ của toà I3. Nhìn vào bản thiết kế này khách hàng có thể thấy chủ đầu tư chú trọng nhiều vào phần diện tích của phòng ngủ với diện tích tiêu chuẩn là hơn 11 m2. Đây cũng là điều mà không phải chủ đầu tư nào cũng chú trọng. Các căn hộ tại đây đều được thiết kế với 2 phòng tắm, vệ sinh Và luôn có một nhà tắm, vệ sinh nằm sau cửa ra vào. Quý khách sẽ cảm giác cực kỳ tiện lợi khi bước vào căn hộ. Đây là một thiết kế tiên phong và hiện đại trong thời đại công nghệ 4.0

 

Giá Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Iris Garden

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư dự án thì Iris Garden thì dự án sẽ được ra mắt sau tết nguyên đán 2018. Toà mở bán đầu tiên sẽ là toà I3. Giá bán căn hộ chung cư dự án dao động từ khoảng 26 – 28 triệu/m2. Rẻ hơn rất nhiều so với giá của các dự án cùng khu vực. Như vậy với diện tích căn hộ 2 phòng ngủ thì quý khách chỉ cần bỏ ra khoảng 1,7 tỷ đồng là có thể sở hữu ngay.

Cảnh Quan Iris Garden

Cảnh Quan Iris Garden

Trong tương lai chắc chắn đây sẽ là một dự án đẳng cấp và cháy hàng khi ra mắt bởi dự án đang nằm trong quy hoạch phát triển đặc khu hành chính mới phía tây thành phố Hà Nội.

 

Xem thêm: Vị Trí Iris Garden

Xem thêm: Giá Iris Garden cụ thể chi tiết từng căn hộ.

 

Quý khách hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có được bảng giá cũng như tư vấn chuyên sâu nhất về dự án

Hotline: 090 176 28 38

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ DỰ ÁN IRIS GARDEN

Đăng Ký Ngay

Giá Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình
5 (100%) 1 vote