Giá Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Iris Garden – Trực Tiếp Từ Vimefulland

Sơ Lược Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Chung Cư Iris Garden

Hiện tại chủ đầu tư dự án Iris Garden đã tung ra hết mặt bằng của 5 toà chung cư. Nhưng theo lịch ra hàng mà chủ đầu tư Vimefulland thì toà I3 sẽ là toà đươc mở bán đầu tiên. Theo đó toà I3 sẽ là toà nằm ở phía tây bắc của dự án, giáp mặt với đường K2

Mặt bằng Tòa I3 Iris Garden Mỹ Đình

Mặt bằng Tòa I3 Iris Garden Mỹ Đình

 

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP CỦA CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ IRIS GARDEN

Theo nhiều chuyên gia thiết kế nội thất cũng như nhà ở nhận định căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Iris Garden được thiết kế rất đặc biệt. Cùng với đó là số lượng căn hộ 3 phòng ngủ khá là ít trên một mặt sàn đã tạo nên sự chú ý cho căn hộ 3 phòng ngủ Iris Garden là rất lớn.

Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Dự Án Iris Garden

Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Dự Án Iris Garden

Với căn hộ 3 phòng ngủ quý khách có thể cảm thấy cực kỳ thoải mái với không gian rộng được làm phòng khách và phòng ăn. Các phòng ngủ được bố trí hợp lý và rộng rãi đảm bảo có anh sáng tự nhiên chiếu vào. Điểm tinh tế trong thiết kế 3 phòng ngủ của chủ đầu tư Vimefulland chính là việc bố trí phòng tắm và nhà vệ sinh ngay khi bước vào căn hộ. Điều này sẽ làm cho quý khách cảm giác cực kỳ tiện lợi khi vừa ra ngoài vào là có thể vào phòng tắm và vệ sinh ngay, rất sạch sẽ và hiện đại. Số lượng căn hộ 3 phòng ngủ trong mặt bằng toà I3 là 4 căn hộ trên 1 mặt sàn.

Điểm nhấn lớn của thiết kế 3 phòng ngủ chính là việc có không phòng khách khá rộng lớn và cũng giống như căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 ngủ cũng có nhà tắm ngay sau cửa ra vào

 

Giá Bán Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Chung Cư Iris Garden

Theo thông tin nội bộ mà chúng tôi nhận được thì giá bán căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án sẽ tăng nhẹ một chút so với căn hộ 2 phòng ngủ. Nguyên nhân bởi căn hộ 3 phòng ngủ có số lượng hạn chế và nằm ở 4 góc của toà nhà tuyệt đẹp.

Giá trung bình của căn hộ 3 phòng ngủ dự án Iris Garden dao động từ 27 – 29 triệu/m2. Vẫn khá là rẻ so với các dự án có cùng khu vực phía tây. Tuy trung bình giá bán có thể như vậy nhưng có một số căn hộ 3 phòng ngủ có ban công đông nam sẽ được đặc biệt quan tâm của nhiều khách hàng. Vậy nên nhiều khả năng những căn hộ này sẽ có giá cao hôn bình thường.

Phối cảnh dự án Iris Garden Mỹ Đình

Phối cảnh dự án Iris Garden Mỹ Đình

 

Xem thêm: Chung Cư Iris Garden

Xem thêm: Giá Iris Garden

 

Quý khách hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có được bảng giá cũng như tư vấn chuyên sâu nhất về dự án

Hotline: 090 176 28 38

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ DỰ ÁN IRIS GARDEN

Đăng Ký Ngay

Giá Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Iris Garden – Trực Tiếp Từ Vimefulland
5 (100%) 1 vote