Giải Trí Tại Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City một siêu dự án của thương hiệu Vinhomes, được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup và được đầu tư một lượng vốn rất khủng nhằm tạo ra một đô thị sinh thái với những căn hộ thông minh. Tọa lạc tại 233-235 mặt đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân với diện tích lên tới 11ha. Hướng tới một cuộc sống hạnh phúc vui vẻ cho cư dân khu đô thị, các khu vực vui chơi giải trí tại đây được chú trọng quan tâm đặc biệt.

Giải Trí tại khu đô thị Vinhomes Smart City có gì ?

Bể bơi bốn mùa miễn phí cho các cư dân

Các cư dân tại Smart City Nguyễn Trãi có thể học bơi, rèn luyện sức khỏe, giải tòa cái nắng nóng mùa hè trong công viên nước bể bơi bốn mùa tại khu đô thị. Với tổng diện tích lên tới 25000m2 được chia làm nhiều hạng mục như bể bơi trẻ em, bể bơi gia đình, bể bơi thể thao, khu tạo sóng  và lướt sóng, khu trò chơi mạo hiểm với 12 ống trượt tốc độ cao và khu vực đài phun nước trung tâm. Ngoài ra, công viên nước còn có những huấn luyện viên, hỗ trợ viên chuyên nghiệp giúp quý khách có những giây phút vui chơi, rèn luyên tốt nhất. Kết hợp với công viên nước là các dịch vụ vui chơi, ăn uống đa dạng giúp giả khát nhu cầu của khách sau những giờ bơi vui vẻ.

Bể bơi bốn mùa Vinhomes Smart City

Rạp chiếu phim CGV đẳng cấp

CJ CGV là tập đoàn đa ngành lớn tại Hàn Quốc, các cụm rạp chiếu phim với thương hiệu CGV đã phủ sóng gần như toàn bộ châu á và là thương hiệu có thị phần rạp chiếu phim lớn rất. Sau 10 năm phát triển tại Việt Nam, cụm rạp CGV đã phát triển rất mạnh với 27 cụm rạp và 176 phòng chiếu tại các thành phố lợn của cả nước. Cụm rạp tại Smart City Nguyễn Trãi là một trong nhưng cụm rạp hiện đại nhất Việt Nam với diện tích lên tới 5000m2 cùng 11 phong chiếu và 2100 ghê ngồi chắc chắn sẽ là nới giải trí lý tưởng cho mọi khách hàng. Các phong chiếu 2D, 3D, 4D được trang bị hệ thống âm thanh Dolby 7.1 tiên tiến cùng màn hình tráng bạc sẽ đem lại những thước phim chân thực nhất cho bạn và gia đình. Ngoài ra cụm rạp ở đây còn có hệ thống sành chơ rộng tới 500m và hệ thống đồ ăn vặt với nhiều đồ ăn và thức uống đa dạng sẽ khiến bạn hài lòng.

Rạp chiếu phim trong Vinhomes Smart City

Vườn BBQ, nơi kết nối các giai đình

Một điểm đặc biệt tại Vinhomes Smart City là khu đô thị được xây dựng một vườn BBQ rộng, đủ để mọi gia đình trong thành phố có thể tụ hợp và giao lưu với nhau. Việc kết nối các căn hộ, gia đình trong khu đô thị được Vingroup đặc biệt chú trọng vì chỉ có kết nối này mới tạo ra một khu dân cư vui vẻ hạnh phúc thực sự. Các gia đình sẽ được thoải mái tổ chức các bữa tiệc, buổi liên hoan, các sự kiện, sinh nhật …. thoải mại tại vườn BBQ. Ngoài ra, vào các dịp lễ, tết, ngày quốc khánh … ban quản lý còn tổ chức các bữa tiệc hoành tráng tại đây, giúp mọi người có một không gian sống lý tưởng. Các trang thiết bị cần thiết cho các bữa tiệc của bạn sẽ được ban quản lý khu đô thị cung cấp hoàn toàn miễn phí, việc của bạn là kết nối và giao lưu với mọi người.

Vườn BBQ tại Vinhomes Smart City

Với những tiện ích , dịch vụ đẳng cấp như vậy, Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ trở thành nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho các gia đinh Việt, đặc biệt các gia đình trẻ.

 

 

 

Giải Trí Tại Smart City Nguyễn Trãi
đánh giá bài viết