Iris Garrden – Viên Ngọc Bầu Trời Phía Tây Thủ Đô Hà Nội

Viên Ngọc Bầu Trời Phía Tây Hà Nội

Iris Garden là dự án chúng cư có vị trí ở số 30 đường Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễm, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Nằm ở khu vưc phía tây của thủ đô HÀ Nội.

Khu vực phía tây Hà Nội là khu vực đã được quy hoạch là nơi di dời của các bộ ban ngành cũng như các cơ quan đầu não của quốc gia. Nơi đây được định hướng sẽ là trung tâm hành chính mới của thủ đô. Với 7 bộ ban ngành cùng rất nhiều cơ quan công quyền cấp độ quốc gia.

Với quy hoạch như vậy bất động sản khu vực phía tây hiện đang được săn đón rất nhiều. Tuy vậy quỹ đất của khu vực phía tây lại rất hạn chế bởi rất nhiều quy hoạch cũng như các công trình đang chờ xây dựng. Vậy nên chủ đầu tư nào sở hữu được các lô đất tại phía tây Hà Nội chính là sở hữu những Viên Ngọc của bầu trời phía Tây Hà Nội

Với vị trí nằm ở phường Cầu Diễm, Iris Garden xứng đáng là viên ngọc tại bầu trời phía tây thành phố Hà Nội. Chủ đầu tư Vimefulland phải rất kiên nhẫn mới có thể xin xây dựng được dự án tại khu vực này. Bù cho sự vất vả đó là một dự án siêu đẳng cấp với vị trí được gọi là trung tâm của khu hành chính mới của thủ đô. Đa số các bộ ban ngành đều nằm ở trong bán kinh 2km di chuyển. Những trung tâm thương mại lớn, những khách sạn nổi tiếng, các công trình và công viên đẳng cấp đều có tại đây.

Vị Trí Iris Garden

Vị Trí Iris Garden

 

Iris Garden Nơi Gửi Trọn Tương Lai

  • Tiềm năng trong tương lai: Trong tương lại dự án Iris garden chắc chắn sẽ tăng giá mạnh và tiềm năng cho thuê là rất lớn. Bởi mảnh đất mà dự án toạ lạc là một vị trí tốt để có thể tới được với khu trung tâm hành chính mới. Các nhân viên công cở, người lao động tại các ban ngành cũng như các vận động viên sẽ rất muốn có một chỗ ở tại gần khu vực hành chính của thủ đô.
  • Nơi an lạc cho tương lai vững chắc: Có lẽ sẽ có nhiều khách hàng sẽ nhận ra Iris Garden là một mái nhà  vững chắc trong tương lai. Nơi đây sẽ không phải di chuyển khi hành chính kinh tế dịch chuyển. Không những thế Iris Garden còn nằm trên trục kết nói các khu trung tâm kinh tế cực kỳ phát triển.
Phối cảnh dự án Iris Garden Mỹ Đình

Phối cảnh dự án Iris Garden Mỹ Đình

 

Xem thêm: Chung Cư Iris Garden

Xem thêm: Giá Iris Garden

 

Quý khách hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có được bảng giá cũng như tư vấn chuyên sâu nhất về dự án

Hotline: 090 176 28 38

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ DỰ ÁN IRIS GARDEN

Đăng Ký Ngay

Iris Garrden – Viên Ngọc Bầu Trời Phía Tây Thủ Đô Hà Nội
đánh giá bài viết