Kết nối giao thông tại khu đô thị Ecopark

Kết nối giao thông tại khu đô thị Ecopark

Khu đô thị Ecopark là dự án bất động sản cao cấp, do công ty Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng làm chủ đầu tư, trên quy mô gần 500 ha, tổng mức phí đầu tư 6 tỷ USD, xây dựng 13 tòa chung cư, với 1500 căn hộ, 138 căn biệt thự Vườn Mai, 204 căn biệt thự Vườn Tùng, cùng với khu nhà phố Trúc. Khu đô thị Ecopark có một vị trí đắc địa nằm trên một trong những khu vực phát triển năng động nhất của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, đô thị Ecopark nằm liền kề với làng gốm Bát Tràng, chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội 12,8 km.

Toàn cảnh khu đô thị Ecopark

Toàn cảnh khu đô thị Ecopark

Có thể dễ dàng đến với khu đô thị Ecopark bằng các trục đường giao thông huyết mạch từ Hà Nội đi Hưng Yên: • Tuyến 1: Trung Tâm Hà Nội→Cầu Chương Dương→Đê Sông Hồng→Đường Liên Tỉnh HN-HY→Ecopark. • Tuyến 2:Trung Tâm Hà Nội→Cầu Vĩnh Tuy→Đê Sông Hồng→Đường Liên Tỉnh HN-HY→Ecopark. • Tuyến 3:Mỹ Đình→Đường Vành Đai 3 (Trên Cao) →Cầu Thanh Trì→Đê Sông Hồng→Đường Liên Tỉnh HN-HY→Ecopark. Không những vậy, trong Khu đô thị Eco Park cũng được quy hoạch một mạng lưới giao thông vô cùng tiện lợi gồm các đường trục chính, hệ thống giao thông công cộng, giao thông cho người đi bộ – xe đạp và giao thông đường thủy. Với hệ thống trục chính rộng 100m gồm 38m đường cao tốc, 31m đường kết nối và 31m cây xanh.Đường trục trong khu đô thị (38m & 45m) tạo phân cách và kết nối giữa các khu dự án. Có hệ thống đường nội khu (16m – 20m) Phù hợp với đặc tính, chức năng từng khu vực.

Vị Trí Khu Đô Thị Eco Park

Vị Trí Khu Đô Thị Eco Park

Và hệ thống vòng xoay giao thông, xây dựng tượng đài, cây xanh không chỉ mang tính chức năng mà còn nhằm tạo điểm nhấn cho cảnh quan đô thị. khu đô thị Ecopark có đầy đủ hệ thống giao thông công cộng : Hệ thống xe buýt nhỏ và taxi là hai loại giao thông công cộng phù hợp cho Khu đô thị. Hệ thống xe buýt có tuyến đường và lịch trình linh động nhằm phục vụ toàn bộ khu vực trung tâm của Khu đô thị. Các lộ trình hoạt động này bắt đầu và kết thúc tại nhà ga xe buýt, chạy dọc theo những tuyến đường chính và đường gom đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Hệ thống giao thông cho người đi bộ và xe đạp đều được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ, Toàn bộ các tuyến đường trong Khu đô thị (ngoại trừ Khu phố cổ) đều có lối đi riêng dọc theo hai bên đường cho người đi xe đạp và đi bộ. Tại những vị trí nối giữa hai khu vực thương mại ở hai phía của tuyến đường liên tỉnh sẽ có đường hầm ngầm dành riêng cho người bộ và xe đạp.

Bể bơi tại biệt thự Ecopark

Bể bơi tại biệt thự Ecopark

Và cuối cùng là hệ thống giao thông đường thủy, là một hình thức vận chuyển hành khách hấp dẫn cho mục đích du lịch, kéo dài từ phía Tây đến phía Nam của Khu đô thị, đặc biệt là giữa khu vực phố cổ và các nhà dọc kênh. Hình thức du lịch bằng thuyền sẽ không chỉ phục vụ cư dân thành phố mà còn thu hút rất nhiều khách tham quan du lịch. Có thể nói kết nối giao thông ở khu đô thi Ecopark là vô cùng dễ dàng thuận tiện, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu du lịch cũng như di chuyển sinh hoạt của người dân trong và ngoài khu đô thị. Hứa hẹn sẽ là một địa điểm đáng sống của miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung !

http://duanvinhomes-metri.net/khu-do-thi-ecopark

Kết nối giao thông tại khu đô thị Ecopark
đánh giá bài viết