Lý Do Nên Mua Căn Hộ Chung Cư Iris Garden

Vị Trí Đắc Địa

Chung Cư Iris Garden sở hữu vị trí siêu đắc địa tại thành phố Hà Nội. Theo đó với vị trí hiện tại dự án nằm rất gần với các trung tâm, các công trình lớn, các khu vực phát triển. Không những thế dự án còn nằm tại khu vực phía tây của thành Phố, trong tương lai sẽ là trung tâm hành chính mới của thủ đô.

Dự án nằm ở gần một số địa điểm lớn như:

  • 5 phút để di chuyển ra bến xe mỹ đình, bệnh viện an sinh, bệnh viên 19 – 8, trường quốc tế Việt Úc, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Bộ ngoại giao, đại học Thương Mại, đại học quốc gia Hà Nội, tiểu học Đoàn Thị Điểm, tiêu học Lê Quý Đôn, THCS Lê Quý Đôn, THCS Đoàn Thị Điểm, THPT Đoàn Thị Điểm…..
  • 10 phút để di chuyển qua: Trung tâm hội nghị quốc gia, Siêu thị Big C thăng Long, trung tâm thương mại The Garden, Trung tâm Grand Plaza, các quận trung tâm thành phố Hà Nội
  • 30 phút để di chuyển qua sân bay quốc tế Nội Bài

Trong tương lại, với vị trí này Iris Garden chắc chắn sẽ là một dự án siêu hot và được sự săn đón của các nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

Vị Trí Iris Garden

Vị Trí Iris Garden

Chủ Đầu Tư Vững Mạnh

Dự án Iris Garden là dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Vimefulland. Vimefulland là công ty con thuộc tập đoàn Vimedimex, Vimefulland là quản lý và vận hành lĩnh vực bất động sản của tập đoàn. Tuy mới bước chân vào thị trường bất động động sản một vài năm nhưng Vimedimex đã khẳng định mình là một chủ đầu tư uy tín. Với việc hoạt động ở nhiều lĩnh vực, Vimedimex cho thấy tiềm lực tài chính của mình là cực kỳ to lớn.

Mong muốn tạo được nhiều giá trị cuộc sống cho các cư dân tới với Iris Garden. Chủ đầu tư đã mang đến những gì tiện lợi nhất và hiện đại nhất.

Chủ đầu tư của dự án Iris Garden

Chủ đầu tư của dự án Iris Garden

 

Thiết Kế Căn Hộ Hiện Đại Và Tiện Lợi

Thiết kế căn hộ Iris Garden được lấy ý tưởng từ kiến trúc châu âu hiện đại. Đặt sự tiện lợi của chủ nhân lên hàng đầu. Theo đó điểm nhấn đáng chú ý nhất là việc nhà tắm và nhà vệ sinh sẽ được đặt ngay khi quý khách bước vào căn hộ. Điểu này sẽ tạo cảm giác tiện lợi và sạch sẽ cho khách hàng cũng như chính chủ nhân căn hộ.

Căn hộ 2 Phòng Ngủ Chung Cư Iris Garden

Căn hộ 2 Phòng Ngủ Chung Cư Iris Garden

 

Giá Bán Cực Kỳ Hấp Dẫn

Thông tin chính thức từ phí chủ đầu tư dự án Iris Garden cho biết giá bán của dự án sẽ cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 26 – 28 triệu/m2. Đây có thể nói là mức giá cực kỳ tuyệt vời cho cả người mua nhà các nhà đầu tư bởi trong vòng 10 năm tới chắc chắn vị trí đất này sẽ tăng giá rất nhanh, kèm theo đó là sự tăng giá của căn hộ.

Tiến Độ Thực Tế Dự Án Iris Garden

Tiến Độ Thực Tế Dự Án Iris Garden

Xem thêm: Tổng Quan Chung Cư Iris Garden

 

Quý khách hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có được bảng giá cũng như tư vấn chuyên sâu nhất về dự án

Hotline: 090 176 28 38

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ DỰ ÁN IRIS GARDEN

Đăng Ký Ngay

Lý Do Nên Mua Căn Hộ Chung Cư Iris Garden
5 (100%) 1 vote