Rạp Chiếu Phim Tại Smart City Nguyễn Trãi

Smart City Nguyễn Trãi là dự án khu đô thị phức hợp với các trung tâm thương mại, căn hộ Soho, Shophouse, Penthouse, căn hộ chung cư cao cấp cùng các tiện ích khác. Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup tại 233-235 mặt đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án được xây dựng trên diện tích 11ha, mật độ xây dựng là 26-33% với diện tích cây xanh là 65000m2.  Smart City Nguyễn Trãi là dự án trọng tâm của Vingroup để khẳng định thương hiệu Vinhomes tại phân khúc chung cư cao cấp.

 

Các tiện ích của vinhomes Smart City đều là các tiện ích 5 sao đẳng cấp quốc tể của Vingroup. Vườn BBQ, bênh viện Vinmec, siêu thị Vinmart, trường học liên cấp Vinschool, bể bơi bốn mùa….

CGV là chuỗ rạp chiếu phim lớn nhất tại Hàn Quốc và đang mở rộng chi nhanh với hàng loạt các nước trong khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam. Hiện nay CGV đã có hàng loạt tại các tỉnh thành của Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đông Nai, Cần Thơ …. Rạp chiếu  phim Smart City Nguyễn Trãi là một trong số các rạp chiếu phim mới được thành lập tại Hà Nội của CGV.

Rạp CGV Gold trong Smart City Nguyễn Trãi

Rạp chiếu phim CGV Smart City Nguyễn Trãi được đầu tư trang bị hệ thống âm thanh vòm, tạo hiệu ứng đa chiều  Dolby@Surround 7.1, cho phép khán giả thưởng thức những thước phim sống động và theo tiêu chuẩn quốc tế. Sảnh chơ rạp chiếu phim Smart City Nguyễn Trãi được thiết kế rộng rãi, sạch sẽ theo phong cách Retro đặc trưng giúp bạn và bạn bè có thể thoải mái trò truyện trước khi xem phim hoặc thư gian sau khi xem xong phim. Ngoài ra rạp Smart City Nguyễn Trãi có khu Popcorn Factory phục vụ nhiều món ăn đa dạng, giúp khách xem có thể nhấm nháp thoải mái và thưởng thức những thức uống thơm ngon khi xem phim.

 

Smart City Nguyễn Trãi – CGV Popcorn Factory

Giá vé trung bình trong CGV Smart City Nguyễn Trãi cho phim 2D  dao động khoảng 60000- 105000 và phim 3D từ 90000-230000 phụ thuộc vào các dịp lễ tết, cuối tuần. Ngoài ra, giạp CGV Smart City Nguyễn Trãi còn có phim 4D  với công nghệ phim mới nhất từ Hàn Quốc có mức giá từ 160000-270000. Xem phim 4D khách hàng có thể được cảm nhận những hiệu ứng sương mù, mùi hương, ánh sáng ….

Mọi thông tin về giá Smart City Nguyễn Trãi, chúng tôi cập nhập tại  website http://vinhomesmartcitys.vn/.

 

Rạp Chiếu Phim Tại Smart City Nguyễn Trãi
đánh giá bài viết