Sống tại chung cư Eco-Green City không sợ cháy

Sống tại chung cư Eco-Green City không sợ cháy

Bạn đang còn ái ngại với nhiều vấn đề về an toàn của bản thân và gia đình khi sống tại các toà chung cư như hiện nay ví dụ như các vụ cháy khu chung cư xảy ra liên tiếp trong những tháng cuối năm 2017 đầu 2018. Xoá tan mọi lo lắng về việc mất an toàn do hoả hoạn gây ra hãy đến với hệ thống căn hộ của Eco-Green City. Với hệ thống phòng chữa cháy hiện đại Notifier đảm bảo phát hiện cháy kịp thông báo đến với dân cư sinh sống trong chung cư.

Thiết kế căn hộ Eco-Green City

Thiết kế căn hộ Eco-Green City

Hệ thống phòng cháy chữa cháy Notifier được thiết kế bởi Honeywell – một tập đoàn đa công nghệ hàng đầu thế giới và được sử dụng tại trường đại học Calorado Hoa Kỳ vô cùng hiện đại, đảm bảo an toàn cho gia đình bạn nếu có hoả hoạn xảy ra. Ngoài việc giải quyết vấn đề hoả hoạn thường gặp ở các khu chung cư. Tòa nhà Eco-Green City còn đáp ứng đầy đủ cuộc sống tiện nghi, hiện đại, năng động của nhịp sống của thủ đô. Được thiết kế thông minh, tiện dụng: Khu căn hộ mang phong cách hiện đại với không gian nội thất sang trọng được thiết kế đồng bộ.

Hệ thống phòng cháy chữa chạy tại chung cư Eco-Green City

Hệ thống phòng cháy chữa chạy tại chung cư Eco-Green City

Thiết kế căn hộ được tính toán khoa học với sự bài trí, sắp xếp hợp lý tạo nên một khôn gian thoáng đạt, thuận tiện tối ưu cho mọi sinh hoạt trong các gia đình. Khu Bếp được bố trí khéo léo, tránh tầm mắt khi khách vào nhà. Bếp luôn có hệ thống thoát mùi, vô cùng hợp lý trong sinh hoạt. Phòng ngủ đều được tiếp cận ánh sáng tự nhiên, phòng ngủ phía trong vẫn đón được ánh sáng và gió tự nhiên qua lô gia bên hông căn hộ. Mọi diện tích của căn hộ đều được sử dụng tối ưu, không còn góc chết, diện tích thừa. Ngoài thiết kế nội thất bắt mắt thì khuôn viên còn có hệ thống đài phun nước, quảng trường với không gian rộng rãi, thoáng mát và nhiều cây xanh mang lại bầu không khí xanh, sạch.

Bể Bơi ở Ngoài Trời Cực kỳ Đẳng Cấp tại  Eco-Green City

Bể Bơi ở Ngoài Trời Cực kỳ Đẳng Cấp tại Eco-Green City

Hơn thế nữa an ninh tại Eco-Green City được đảm bảo với hệ thống phòng điều khiển, cameda giám sát và hệ thống quản lý toà nhà thông minh BMS. Eco-Green City còn nằm tại trung tâm của phía Tây thủ đô với đầy đủ tiện ích phục vụ cuộc sống văn minh, hiện đại của người dân Việt nam và người nước ngoài sinh sống làm việc tại Việt Nam. Cuộc sống tự lập của đôi vợ chồng trẻ việc sở hữu căn hộ thông minh Căn hộ được thiết kế và trang bị nội thất tiêu chuẩn cao cấp nhập khẩu từ Ý & Tây Ban Nha với một cộng đồng dân cư văn minh, sở hữu môi trường sống xanh và nhân văn một điều vô cùng tuyệt vời. Môi trường sống tiện nghi và an toàn là mục tiêu mà Eco-Green City luôn muốn mang lại cho khách hàng.

http://duanvinhomes-metri.net/eco-green-city

 

Sống tại chung cư Eco-Green City không sợ cháy
đánh giá bài viết