Sự Thật Về Dự Án Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình

Những điều mà chúng tôi trình bày sau đây không phải khách hàng nào cũng có thể nằm bắt được. Có thể những thông tin này rất hữu ích cho nhiều quý khách trong việc lựa chọn căn hộ tại dự án Iris Garde.

 

Dự Án Chỉ Có Căn Hộ Lớn Hơn 2 Phòng Ngủ

Có thể nhiều quý khách hàng và nhà đầu tư chưa để ý nhưng dự án Iris Garden là dự án có các căn hộ có diện tích lớn và thấp nhấp là căn hộ có 2 phòng ngủ. Tức dự án không có các căn hộ đơn lẻ 1 phòng ngủ. Sản phẩm chủ yếu của dự án là các căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Diện tích chủ yếu dao động từ 66 – 115 m2. Chính vì chủ yếu là các căn hộ diện tích lớn vậy lên mật độ căn/sàn tại dự án là rất thấp. Toà cao nhất mật độ căn hộ chỉ vào khoảng 12 căn/1 mặt sàn. Toà thấp nhất thì mật độ vào khoảng 8 căn/1 mặt sàn. Với mật độ rất thấp như vậy quý khách sẽ cảm thấp yên tĩnh và yên bình khi sở hữu căn hộ tại đây. Theo thông ngoài luồng từ phía chủ đầu tư thì việc việc đập thông căn hộ sẽ có thể được xem xét. Như vậy quý khách có thể sở hữu những căn hộ cực rộng và cực lớn.

Mặt Bằng Tổng Thể Chung Cư Iris Garden

Mặt Bằng Tổng Thể Chung Cư Iris Garden

 

Nhà Tắm, Nhà Vệ Sinh Không Hợp Phong Thuỷ

Theo đó các chuyên gia phong thuỷ nghiên cứu phong thuỷ Việt Nam cho biết. Với thiết kế nhà vệ sinh, nhà tắm nằm sau cửa ra vào sẽ không hợp phong thuỷ theo quan điểm của người Việt Nam.

Trong phong thủy, nhà vệ sinh thường được coi là cái xấu, chính vì vậy mà nơi đặt nhà vệ sinh đều là vị trí hung nhất trong căn nhà với mục đích “lấy độc trị độc”. Nếu mở cửa lớn gặp nhà vệ sinh là điều đại kỵ. Ngoài việc khiến gia chủ hay gặp xui xẻo và trục trắc, nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong nhà. Với nam giới thường mắc các bệnh về thận và bàng quang, cơ thể mệt mỏi, ủ rũ, trí nhớ suy giảm.

Tuy vậy cũng có cách giải quyết vấn đề phong huỷ này đó là treo dèm hoặc vẽ một bức tranh phong thuỷ. Việc treo dèm hoặc vẽ tranh hoặc treo tranh này khiến góc khuất của nhà vệ sinh bớt đi điểm xấu.

Hiện trạng có thể khắc phục nhưng về mặt phong thuỷ thì việc bố trí căn hộ như vậy vẫn được coi là 1 khuyết điểm trong nhà.

Phong Thuỷ Nhà Đất Trong Bất Động Sản

Phong Thuỷ Nhà Đất Trong Bất Động Sản

 

Xem thêm: Mặt Bằng Iris Garden

Xem thêm: Giá Iris Garden

Quý khách hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có được bảng giá cũng như tư vấn chuyên sâu nhất về dự án

Hotline: 090 176 28 38

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ DỰ ÁN IRIS GARDEN

Đăng Ký Ngay

Sự Thật Về Dự Án Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình
5 (100%) 1 vote