Sự Thật Về Giao Thông Tại Smart City Nguyễn Trãi

Ngày nay Hà Nội là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của toàn khu vực miền bắc. Vì vậy mật độ giao thông trong thành phố luôn mở mức cao, vào giờ cao điểm từ 7h – 9h sáng và 4h30 – 7h30 chiều hằng ngày, hàng loạt các tuyến đường trong thành phố thường xuyên sảy ra tình trạng tắc đường nặng. Có đoạn đường chỉ 1km nhưng khiến các phương tiện đặc biêt là ô tô phải di chuyển mất cả 1 giờ đồng đô như trường Chinh, Láng ….

Nguyễn Trãi được mệnh danh là con đường đẹp nhất trong thành phố với mỗi bên đường hơn 10 làn xe chạy, đặc biệt là điểm qua 233-235 đường Nguyễn Trãi 2 bên đường còn có 2 hàng cây xanh càng tôn thêm vẻ đẹp của con đường. Do mặt đường rộng, thông thoáng nên tắc đường Nguyễn Trãi chưa lúc nào bị tắc dù có vào thời gian cao điểm.

Bản đồ tắc đường thành phố Hà Nội

Vào cuối năm 2017 dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi chính thức được chủ đầu tư Vingroup mở bán với thương hiệu danh tiếng Vinhomes. Smart city nguyễn trãi được xây dựng tại số 233-235 đường nguyễn trãi với diện tích 11ha. Mật đô xây dựng Smart City cực thấp chỉ 26%, diện tích cây xanh là 65000m2 cùng với hệ thống tiện ích đa dạng đẳng cấp của Vingroup. Smart City Nguyễn Trãi được tọa lại ngay mặt đường nguyễn trãi nên các cư dân của dự án hoàn toàn có thể an tâm về tình trạng giao thông đi qua khu vực này.

Vinhoems Smart City Nguyễn Trãi

Vinhoems Smart City Nguyễn Trãi

Với vị trí đắc địa như vậy, cư dân tại Smart City Nguyễn Trãi có thể dễ dàng kết nối với các khu vực xung quanh với những cung đường lớn như : Vành Đai 3, Láng, Trường Trinh…

Dự án chính thức được mở bán vào tháng 10 năm 2017, mọi thông tin về giá bán trực tiếp từ chủ đầu tư chúng tôi cập nhập tại website http://vinhomesmartcitys.vn/

Sự Thật Về Giao Thông Tại Smart City Nguyễn Trãi
đánh giá bài viết