Thiết Kế Căn Hộ Iris Garden – Tiện Lợi Là Yếu Tố Số 1

Giới Thiệu Qua Về Thiết Kế Căn Hộ Iris Garden

Dự án Iris Garden được chủ đầu tư giới thiệu là lấy ý tưởng thiết kế theo phong cách hiện đại và thông minh. Đặt tiện ích trong việc sử dụng căn hộ lên hàng đầu, sự tiện nghi, cảm giác thoải mái được chủ đầu tư chú trọng đến mức từng căn hộ được thiết kế đều để được phục vụ cho con người một cách tối đa.

Cảnh Quan Iris Garden

Cảnh Quan Iris Garden

 

Thiết Kế Mẫu Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Iris Garden

Hiện tại chủ đầu tư đã tung ra nhiều mặt bằng của các toà chung cư. Nhưng toà I3 được thông báo là sẽ mở bán đầu tiên. Toà I3 là toà nằm ở phía Tây Bắc của dự án. Với mật độ khoảng 12 căn/1 mặt sàn. Chủ yếu là căn hộ 2 ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ.

Thiết kế căn hộ 2 phòng đáng chú ý bởi sự tiện lợi nó mang lại và không thể phủ nhận.

Căn hộ 2 Phòng Ngủ Chung Cư Iris Garden

Căn hộ 2 Phòng Ngủ Chung Cư Iris Garden

Với căn hộ 2 phòng ngủ của Iris Garden đều được bố trí 2 phòng tắm và nhà vệ sinh, ngoài ra phần ban công cũng được chú trọng hơn với 2 ban cộng rộng hơn 3 m2. Khác với căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ lại có phần diện tích dành cho phòng khách nhỏ và gọn hơn. Qua đó có thể dữ nguyên được diện tích tiêu chuẩn diện tích cho phòng ngủ. Số căn hộ 2 ngủ trên một mặt sàn toà I3 là 8 căn hộ.

Với thiết kế trên quý khách có thể thấy ngay sau khi bước vào căn hộ quý khách có thể vệ sinh ngay lập tức, đảm bảo việc sạch sẽ cũng như sự tiện nghi cho căn hộ. Với 2 phần ban công chắc chắn chủ nhân sẽ cảm giác cực kỳ thoải mai khi mà vừa muốn phơi quần áo ở ngoài trời vừa muốn có không gian để trồng cây xanh cho căn hộ.

 

Thiết Kế Mẫu Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Iris Garden

Với căn hộ 3 phòng ngủ quý khách có thể cảm thấy cực kỳ thoải mái với không gian rộng được làm phòng khách và phòng ăn. Các phòng ngủ được bố trí hợp lý và rộng rãi đảm bảo có anh sáng tự nhiên chiếu vào. Điểm tinh tế trong thiết kế 3 phòng ngủ của chủ đầu tư Vimefulland chính là việc bố trí phòng tắm và nhà vệ sinh ngay khi bước vào căn hộ. Điều này sẽ làm cho quý khách cảm giác cực kỳ tiện lợi khi vừa ra ngoài vào là có thể vào phòng tắm và vệ sinh ngay, rất sạch sẽ và hiện đại. Số lượng căn hộ 3 phòng ngủ trong mặt bằng toà I3 là 4 căn hộ trên 1 mặt sàn.

Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Dự Án Iris Garden

Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Dự Án Iris Garden

Điểm nhấn lớn của thiết kế 3 phòng ngủ chính là việc có không phòng khách khá rộng lớn và cũng giống như căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 ngủ cũng có nhà tắm ngay sau cửa ra vào

 

Quý khách có thể tham khảo chi tiết dự án tại: Iris Garden

Hoặc có thể tham khảo thêm thông tin về giá tại: Giá Iris Garden

 

Quý khách hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có được bảng giá cũng như tư vấn chuyên sâu nhất về dự án

Hotline: 090 176 28 38

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ DỰ ÁN IRIS GARDEN

Đăng Ký Ngay

Thiết Kế Căn Hộ Iris Garden – Tiện Lợi Là Yếu Tố Số 1
5 (100%) 1 vote