Hệ thống báo chảy của Five Star Garden tốt nhất thủ đô

Hệ thống báo chảy của Five Star Garden tốt nhất thủ đô

Vừa qua hàng loạt vụ hoả hoạn xảy ra , đã gây ra một cú sốc lớn cho phân khúc chung cư. Người dân hoang mang lo lắng cho cuộc sống của mình. Hiểu được tầm quan trọng của việc an toàn cho dân cư sinh sống tại chung cư Five Star Garden số 2 Kim Giang đã cho xây dựng hệ thống báo động và phòng cháy chữa cháy tốt và hiện đại mang tầm khu vực.

tòa căn hộ chung cư chung cư Five Star Garden

tòa căn hộ chung cư chung cư Five Star Garden

 

Các hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu biểu như: – Trước tiên hệ thống điện của toàn bộ công trình từ bóng điện chiếu sáng đến trang trí cần phải lắp đặt thiết bị bảo vệ aptomat, thiết kế lắp đặt hệ thống chống sét theo đúng tiêu chuẩn chống sét cho các chung cư cao cấp. Điện cần phải lắp đặt, sử dụng đúng kỹ thuật, không tự ý lắp thêm các thiết bị tiêu thụ điện, lắp đặt các thiết bị bảo vệ, ngắt tự động khi có sự cố chập điện xảy ra…Không để thiết bị điện sinh nhiệt lên bếp điện hay quạt sưởi ấm…gần đồ dùng làm bằng vật liệu dễ cháy.

Hệ thống báo cháy chung cư Five Star Garden

Hệ thống báo cháy chung cư Five Star Garden

Tiêu chuẩn có hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động hoặc bán tự động đảm bảo chữa cháy trên toàn bộ diện tích, lối thoát nạn cũng cần phải đảm bảo các tiêu chí sau: cầu thang và hành lang thoát nạn, phòng lánh nạn cần phải được bố trí đầy đủ, cửa vào buồng than thoát nạn, phòng lánh nạn tạm thời làm bằng vật liệu không cháy, có cơ cấu tự động giải phóng. Các giải pháp ngăn lửa và chóng tụ khói cho hệ thống lối thoát nạn, sơ đồ chỉ dẫn từng khu vực. Điều đặc biệt, tất cả các cửa thoát hiểm tại Five Star Garden đều được xây dựng cô lập với các khu vực có thể phát sinh cháy nổ bằng các lớp cửa lõi thép chống cháy. Hệ thống hệ thống thang thoát hiểm chống khói, mỗi toà tháp sẽ được trang bị 1 thang máy chuyên dụng với hệ thống máy phát điện dự phòng liên hoàn, sử dụng được kể cả khi toà nhà cháy nổ.

căn hộ tại chung cư Five Star Garden

căn hộ tại chung cư Five Star Garden

 Chung cư Five Star Garden xây dựng và tổ chức thực tập phương án chữa cháy, thoát nạn và cứu người ở tình huống cháy phức tạp nhất, thành lập đội phòng cháy chữa cháy ở cơ sở, bố trí lực lượng thường trực chữa cháy tại các ca làm việc . Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho cán bộ quản lý, lực lượng Phòng cháy chữa cháy cơ sở, an toàn viên và những người làm việc trực tiếp tại những nơi nguy hiểm là rất cần thiết. Trường hợp xảy ra cháy nổ hướng dẫn người dân nên tìm mọi cách báo cháy nhanh nhất cho cảnh sát phòng cháy chữa cháy, chính quyền công an nơi gần nhất và tìm mọi cách dập cháy, cách thức thoát nạn cho gia đình, ra ngoài theo phương án phù hợp nhất. Để đảm bảo an toàn cho bạn và người thân một cách trọn vẹn thì lựa chọn sống tại chung cư Five Star Garden là một lựa chọn hoàn hảo.

http://duanvinhomes-metri.net/five-star-garden

Hệ thống báo chảy của Five Star Garden tốt nhất thủ đô
đánh giá bài viết