Hệ thống tiện ích hoàn thiện tại Five Star Garden

Hệ thống tiện ích hoàn thiện tại Five Star Garden

Chung cư Five Star Garden nằm tại trục đường Vương Thừa Vũ kéo dài , cách đường vành đai 3 khoảng 400m và đường Ngã Tư Sở 1.2 km. Từ Five Star Kim Giang dễ dàng kết nối trung tâm thủ đô Hà Nội ( 5km ) và đô thị mới phía Tây thành phố ( 5km ). Với địa thế thuận lợi như vậyj cư dân sông tại đây sẽ luôn di chuyển dễ dàng tới các vùng khác và đặc biệt là có 1 cuộc yên bình xa nới khói bụi. Five Star Garden 1 chung cư phát triển theo hướng hiện đại, phục vụ nhu cầu an sinh của dân cư.

tòa căn hộ cho thuê Chung cư Five Star Garden

tòa căn hộ cho thuê Chung cư Five Star Garden

Ở nơi đây trang bị hệ thống tiện ích đầy đủ và đã đi vào hoạt động sẽ là ưu điểm để khách hàng đến mua và thuê nhà. Ngày nay ai cũng thích sống một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, đầy đủ để đảm bảo sức khỏe và tinh thần để có thể làm việc tốt nhất cũng như đạt được những mục tiêu trong cuộc sống thì chung cư Five Star Garden đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đề ra, với các tiện ích cơ bản như khu vui chơi thoáng mát cho trẻ nhỏ, khu mua sắm đa dạng , phòng tập Gym , aerobic chất lượng quốc tế, bên cạnh đó là các khu vui chơi giải trí lành mạnh cho trẻ em hay khu vực nhà trẻ đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao.

Phòng tập guym 5 sao tại  Five Star Garden

Phòng tập guym 5 sao tại Five Star Garden

Khu nhà trẻ được cư dân tại đây vô cùng yêu thích bởi chỉ cần vài bước chân là có thể đón con. Các cô giáo tại nhà trẻ vô cùng tận tình, yêu thương trẻ nhỏ. Để bắt kịp nền khoa học công nghệ phát triển như vũ bão, ở chung cư số 2 Kim Giang sẽ đáp ứng mọi nhu cầu công nghệ cho dân cư với tốc độ internet cực cao, truyền hình cáp full HD, hệ thống điện cho các căn hộ tại Five star Garden, ngoài ra các tiện ích trong căn hộ cũng đã đầy đủ. Ngoài ra Hệ thống an ninh cao cấp, với người trực 24/24 ngoài ra hệ thống camera được lắp đặt khắp nơi đề phòng kẻ gian cũng như hệ thống phòng cháy chữa và chuông báo cháy đạt tiêu chuẩn quốc gia,được các cơ quan nhà nước kiểm duyệt trước khi đưa vào sử dụng.

căn hộ cho thuê Five star Garden

căn hộ cho thuê Five star Garden

Hệ thống thoát hiểm nhanh chóng trong những trường hợp xấu sảy ra cũng như hệ thống tháng máy cao cấp đảm bảo an toàn cho dân sử dụng. Chung cư Five Star Garden số 2 Kim Giang là một trong những chung cư giá tốt nhất cũng như được xếp trong những chung cư có chất lượng hiện nay tại miền bắc hay cụ thể hơn là tại Hà Nội. Với mức giá mua và thuê căn hộ cực kỳ ưu đãi và hệ thộng tiện ích vô cùng đầy đủ tiện nghi . Chắc chăn đây sẽ là lựa chọn thonng minh của cư dân đang muốn an cư tại thành phố.

http://duanvinhomes-metri.net/five-star-garden

Hệ thống tiện ích hoàn thiện tại Five Star Garden
đánh giá bài viết