Thuê căn hộ Chung cư VP5 Linh Đàm giá rẻ nhất thị trường

Thuê căn hộ Chung cư VP5 Linh Đàm giá rẻ nhất thị trường

Vừa tiện nghi vừa hiện đại, giá lại rẻ chỉ có tại chung cư VP5 Linh Đàm. Tiện nghi Chung cư VP5 nằm trong trung tâm bán đảo Linh Đàm, được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích xã hội sẵn có tại Khu đô thị, là một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại thủ đô, cư dân VP5 sẽ được sống trong một môi trường tràn ngập thiên nhiên của hệ thống cây xanh và hồ điều hòa. Mật độ xây dựng của dự án cực thấp, dưới 20% đem lại một không gian xanh trong lành cho toàn bộ các căn hộ và bên trong dự án . Ngoài ra các căn hộ cũng được chủ đầu tư chắm chút từng chi tiết nhỏ nhất với thiết kế kiểu mới theo đúng tiêu chuẩn của một căn hộ xanh bao gồm một ban công xanh, hệ thống cac cây cảnh và cây xanh trong ngôi nhà và hệ thống các cây xanh trong chung cư chăc chăn sẽ đem lại một không gian xanh thực thụ cho mọi khách hàng.

Chung Cư VP 5 Linh Đàm

Chung Cư VP 5 Linh Đàm

Một hệ thống giáo dục hoàn thiện và hiện đại, từ bậc mầm non cho đến đại học, tạo điều kiện đảm bảo phát triển thế hệ tương lai bền vững cả về trí tuệ và thể chất. – Hệ thống giao thông thuận lợi với đường cao tốc trên cao đã hoàn thành, thuận tiện đi lại tới sân bay và các trung tâm thương mại lớn: BigC, trung tâm thể thao Mỹ Đình, trung tâm hội nghị Quốc Gia, trung tâm mua sắm Keangnam Landmark Tower, Parson, The Garden shopping Centre…

Giáo Dục Tại Eco Park

Hệ thống giao dục đẳng cấp chăc chăn sẽ là điểm tựa vững chắc cho tương lai con cái bạn

Những không gian tập luyện thể thao và giải trí hiện hữu, bao gồm hệ thống các sân tennis, bể bơi, khu gym, spa, … nằm ngay trong bán đảo tạo điều kiện cho cư dân tận hưởng một cuộc sống đích thực. >Hiện đại Tòa nhà được thiết kế hiện đại với: + Hệ thống 08 thang máy tốc độ cao: 6 thang khách và 2 thang hàng, hiện đại và an toàn + Hệ thống mạng Internet tốc độ cao, truyền hình cáp và hệ thống khuếch đại tín hiệu sóng di động + Hệ thống an ninh 24/24h, luôn luôn có bảo vệ túc trực an ninh và khắc phục sự cố trong tòa nhà + Hệ thống cứu hỏa hiện đại, hệ thống báo cháy được trang bị tại mỗi căn hộ + Tầng hầm để xe rộng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho toàn bộ cư dân trong tòa nhà + Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, nhà trẻ khu sinh hoạt cộng đồng, … được tích hợp sẵn trong tòa nhà và cùng khu vực >Giá cả Và điều mà gây sức hút nhất với những người mua nhà là giá cả phải chăng, thủ tục thuê chung cư linh đàm nhà chính chủ không qua chung gian,tư vấn nhiệt tình, mặt bằng đa dạng cho 1 người hay cả gia đình nhiều thế hệ.

bãi đỗ xe tại chung cư linh đàm

Thuê nhà tại đây khách hàng sẽ được tận hưởng tất cả những gì mà Chung cư VP5 mang lại. Nơi đây là nơi ở “đáng đồng tiền bát gạo” mà khách hàng bỏ ra. Và chắc chắn rằng sống tại nơi đây sẽ luôn đem lại cuộc sống tuyệt vời đến từng phút giây cho người ở tại khu đô thị linh đàm. Ngoài ra, vợi sự quản lý chuyên nghiệp của ban quản lý chung cư và những chính sách vô cùng tốt cho cư dân thì việc thêu một căn hộ tại chung cư VP5 Linh Đàm đúng là một sự lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình, nhất là những gia đình trẻ .

http://duanvinhomes-metri.net/cho-thue-chung-cu-linh-dam

Thuê căn hộ Chung cư VP5 Linh Đàm giá rẻ nhất thị trường
đánh giá bài viết