Thuê căn hộ hai phòng ngủ đẳng cấp tại chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Thuê căn hộ hai phòng ngủ đẳng cấp tại chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Chung cư cao cấp Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng là dự án chung cư cao cấp đầu tiên của chủ đầu tư HBI tại Hà Nội được thiết kế theo mô hình chung cư cao cấp imperia An Phú một trong những dự án chung cư đẳng cấp 5* đáng sống nhất tại TPHCM. Các căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế với diện thích đa dạng phù hợp cho các hộ gia đình nhỏ với 3 – 5 thành viên. Imperia Garden có tổng cộng hơn 1.600 căn hộ, diện tích từ 65m2 đến 174 m2. Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ bao gồm các diện tích sau : 56m2; 65m2; 66,1m2; 69,3m2; 69,2m2; 70,7m2; 71,6m2; 73,9m2. Với sự đa dạng diện tich căn hộ giúp mọi khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các căn hộ cần thiết phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Thuê căn hộ hai phòng ngủ đẳng cấp tại chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Thuê căn hộ hai phòng ngủ đẳng cấp tại chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Căn hộ Imperia Garden được thiết kế thông minh, cân xứng và hiện đại đảm bảo phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thông thoáng để đón ánh sáng tự nhiên tràn vào tất cả các góc trong mỗi căn hộ. Đặc biệt, từ tầng 2 đến tầng 7 của 2 tháp căn hộ C & D cao 27 tầng có thiết kế tích hợp cả sân vườn, giống như khu nghỉ dưỡng thu nhỏ trong mỗi gia đình, với diện tích sân vườn lên tới gần 40m2 mỗi căn. Những tiện ích xanh này giúp cư dân tận hưởng không gian sống thoải mái, không khí thoáng đãng, trong lành hiếm có ngay trung tâm thủ đô. Nhắm tới những khách hàng quan tâm đến sức khỏe và không gian sống xanh của mình, chủ đầu tư dường nhu cung cấp những gì mà mọi khách hàng đều mong muốn nhằm đem lại một không gian sống mà không ở một khu đô thị nào có được.

Tiện Ích Tại FLC Garden City

Tiện Ích Tại chung cư Imperia Garden

Không gian sống tại chung cư Imperia Garden phản ánh sự chau chuốt đến từng chi tiết, các góc nhìn thể hiện sự tự nhiên, thông thoáng. Sự hòa quyện của nắng và gió trong một khung cảnh yên bình kết hợp với phong cách kiến trúc Singapore hài hòa, tinh tế. Mỗi căn hộ tạo nên một không gian lý tưởng và say mê cho cư dân sinh sống tại đây. Đối với các hộ gia đình có từ 3-5 thành viên thì thuê căn hộ 2phòng ngủ tại chung cư Imperia Garden vừa đảm bảo về giá cả chi phí mà vẫn đảm bảo về chất lượng sống đẳng cấp và tiện ích thoải mái.

Không gian sang trọng bên trong căn hộ Imperia Garden

Căn hộ 2 phòng ngủ có 2 nhà vệ sinh, phòng khách và phòng bếp , với phòng bếp được thiết kế vô cùng độc đáo các chất liệu bên trong hầu như là gỗ đã đem lại một không gian ấm cúng từ bên trong ra bên ngoài căn bếp biến mỗi bữa ăn trong gia đình khách hàng là những nơi ấm cúng rât. Đặc biệt với những chất liệu tư nhiên là gỗ thì đem lại cảm giác gần gữi với thiên nhiên trong căn hộ. Ngàoi ra còn được chú trọng thêm về ban công xanh cho mỗi căn hộ. Khi sinh sống tại đây. Bạn thật sự có thể tận hưởng những không gian sống thoải mái nhất, chất lượng nhất. Mỗi một thiết kế của dự án đều hướng đến sự hoàn hảo nhất cho cuộc sống của mỗi khách hàng. Vì thế, hãy luôn tin chắc rằng khi lựa chọn thuê căn hộ tại Chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng là bạn hoàn toàn đã quyết định đúng đắn của bạn và gia đình khi chọn thuê căn hộ tại đây.

http://duanvinhomes-metri.net/imperia-garden-nguyen-huy-tuong

Thuê căn hộ hai phòng ngủ đẳng cấp tại chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng
đánh giá bài viết