Thuê căn hộ văn phòng Eco-Green City cực kỳ dễ dàng cho các công ty

Thuê căn hộ văn phòng Eco-Green City cực kỳ dễ dàng cho các công ty

Bạn đang có ý định khởi nghiệp và chưa lựa chọn được địa điểm đặt văn phòng của mình thì ngay lúc này Eco-Green City là lựa chọn sáng suốt của bạn ngay lúc này. Tại các mặt bằng căn hộ cho thuệ tại Eco-Green City thì việc thuê căn hộ văn phòng là vô cùng dễ dàng và chắc chắn với những trang thiết bị và thiết kế theo tiêu chuẩn riêng rành cho các căn hộ văn phòng sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn và đen lại sự thoải mái cho nhân viên của bạn giúp đưa công ty của bạn luôn phát triển một cách bền vững .

Không gian văn phòng cho thêu tại Eco-Green City

Không gian văn phòng cho thêu tại Eco-Green City

Với vị trí giao thông vô cùng thuận lợi, tiện cho việc di chuyển Eco-Green City toạ lạc tại mặt đường Nguyễn Xiển nằm trên trục đường vành đai 3, kết hợp với đường Khuất duy tiến, Nguyễn Trãi. Tại vị trí này, dự án dễ dàng kết nối với hệ thống hạ tầng của đô thị. Trước mặt là đường Vành đai 3 trên cao kết nối Cầu Thanh Trì – Sân Bay Nội Bài. Cách 300m là ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Phía Đông Bắc có tầm nhìn trực diện vào trung tâm Thủ đô. Chung cư Eco-Green City là một chuỗi hệ thống tiện ích hiện đại, vượt trội, sang trọng và đẳng cấp, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp và thoải mái. Ngoài ra, hệ thống xe bus chạy qua khu đô thị chăc chăn sẽ giúp bạn và nhân viên làm việc tại văn phòng có thể di chuyển một cách dễ dàng từ chỗ ở đế nơi làm việc, đặc biệt vị trí đăc địa của khu đô thị ở tuyển đường gần như không lúc nào bị tắc khiến mọi người có thể di chuyển đến chỗ làm vô cùng thuận lợi .

Vị Trí Eco Green City

Vị Trí văn phòng cho thuê Eco Green City

Văn phòng của bạn sẽ được sở hữu gói nội thất cao cấp nhập khẩu với hệ thống sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, điều hòa, nóng lạnh. Với hệ thống tủ bếp, bếp từ, hút mùi bạn có thể nấu ăn tại chính văn phòng của mình. Không những thế với thiết kế khoa học, tận dụng tối đa ánh sáng, nắng, gió tự nhiên sẽ mang đến cho bạn vô vàn cảm hứng trong công việc. Với hệ thống quảng trường, đài phun nước, cây xanh, khu vực quảng trường sẽ mang lại cho bạn những giây phút thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng tạo cho bạn hứng khởi mới mỗi ngày. Hơn thế nữa vấn đề an ninh được đặc biệt quan tâm với hệ thống cameda giám sát hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS.

Không gian xanh tại  Eco-Green City

Không gian xanh tại Eco-Green City

Với sự đầu tư của chủ đầu tư uy tín là Công ty THHH Bất động sản và xây dựng Việt Hưng, sự thiết kế hoàn hảo của đơn vị tư vấn và thiết kế Vinaconex Xuân Mai chắc chắn đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn lựa chọn khởi nghiệp. Không những thế việc thuê căn hộ văn phòng tại Eco-Green City lại vô cùng dễ dàng và giá cả so với khu vực có phần mềm hơn các dự án khác. Lựa chọn Eco-Green City là nơi đặt trụ sở văn phòng của bạn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh và mang lại sự hưng thịnh cho công ty của bạn.

http://duanvinhomes-metri.net/eco-green-city

Thuê căn hộ văn phòng Eco-Green City cực kỳ dễ dàng cho các công ty
đánh giá bài viết