Tiện Ích Đẳng Cấp Dự Án Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình

Tiện Ích Nổi Bật Dự Án Iris Garden

Các tiện ích của dự án Iris Garden là những tiện ích đẳng cấp nhất khu vực. Với vị trí siêu đẹp tại khu vực phía tây Hà Nội và cách quản lý chuyên nghiệp của chủ đầu tư. Chắc chắn các tiện ích này sẽ đem lại nhiều giá trị cũng như cảm giác thư giãn cho các cư dân ở đây.

Tiện Ích Tại Chung Cư Iris Garden

Tiện Ích Tại Chung Cư Iris Garden

Chủ đầu tư Vimefulland mang tới Iris Garden những tiện ích đẳng cấp nhất như: Bể bơi ngoài trời, công viên cây xanh, đường đi dạo, sân chơi thể thao ngoài trời, sân chơi cho trẻ em,  phòng tập gym, phòng tập yoga

 

1. Bể Bơi Ngoài Trời

Bể bơi ngoài trời là loại hình bể bơi được xây dựng tại ngoài trời. Bể bời ngoài trời thường được thiết kế với hình dạng độc đáo và thích hợp cho các buổi tiệc ngoài trời. Đây là nơi thư giãn cực kỳ lý tưởng cho các cư dân tại đây.

Cảnh Quan Iris Garden

Cảnh Quan Iris Garden

Bể bơi ngoài trời tại Iris Garden được thiết kế với các hình vòng cung bên cạnh không gian cây xanh nghỉ dưỡng cực kỳ tuyệt vời. Quý khách có thể cảm nhận được sự thư giãn khi đến gần với không gian này.

 

2. Khu thể thao và khu vui chơi trẻ em

Chủ đầu tư Vimefulland sẽ tạo riêng ra một khu vực để làm sân thể thao cho cư dần cùng với đó là một sân chơi dành riêng cho các em thiếu nhi. Quý phụ huynh có thể đưa con em mình đến đây để vui chơi. Các chủ nhân có thể chơi các môn thể thao như cầu lông, tenis, bóng chuyền ngay trong sân thể thao mà chủ đầu tư đã xây dựng nên.

Sân Thể Thao Ngoài Trời Tại Dự Án Iris Garden

Sân Thể Thao Ngoài Trời Tại Dự Án Iris Garden

 

3. Phòng tập Gym, phòng tập Yoga

Tiện ích các phòng tập thể dục trong nhà này là chủ đầu tư thiết kế bài bản và thuê huấn luyện viên đạt tiêu chuẩn cao về huấn luyện các cư dân. Các quý ông, quý bà có thể đến đây để rèn luyện cơ bắp cũng như sức khoẻ.

Phòng Tập Gym Tại Chung Cư Iris Garden

Phòng Tập Gym Tại Chung Cư Iris Garden

4. Công viên cây xanh, đường đi dạo công viên

Tại Iris Garden chủ đầu tư Vimefulland sẽ dành riêng khu vực phía đông để làm khu vực công viên cây xành và đường đi dạo nội khu. Khu công viên cây xanh này sẽ được kết hợp với bể bơi để tạo ra một khuôn viên riêng biệt  cho các du khách đến đây dạo hoặc tập thể dục ngoài trời.

Công Viên Cây Xanh Tại Iris Garden

Công Viên Cây Xanh Tại Iris Garden

 

Xem thêm: Tin Chi Tiết Dự Án Iris Garden

Xem Thêm: Giá Iris Garden

Quý khách hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có được bảng giá cũng như tư vấn chuyên sâu nhất về dự án

Hotline: 090 176 28 38

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ DỰ ÁN IRIS GARDEN

Đăng Ký Ngay

Tiện Ích Đẳng Cấp Dự Án Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình
5 (100%) 1 vote