Vị trí thuận lợi hiếm có tại dự án FLC Garden City

 Vị trí thuận lợi hiếm có tại dự án FLC Garden City

Khi muốn tìm một nơi để an cư, điều quan tâm đầu tiên của mọi khách hàng là vị trí và sự thuận tiện giao thông của nơi mà mình sẽ ở. Vì vậy, giữa thủ đô Hà Nội đông đúc, náo nhiệt với mạng lưới giao thông dày đặc thì một dự án có vị trí thuận lợi như FLC Garden City đang có sức hút vô cùng lớn trên thị trường bất động sản. Theo chủ trương của thành phố đến năm 2030, tầm nhìn 2050, Hà Nội sẽ mở rộng và phát triển khu vực phía Tây thành lõi trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại mới của thủ đô.

Vị Trí Flc Garden City

Vị Trí Flc Garden City

Theo đó, hàng loạt trụ sở của các Bộ, ban ngành, trường đại học được di dời về đây kiến tạo nên một cuộc sống mới đầy năng động. Chính vì thế, với vị trí tọa lạc tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, với diện tích 5,3 ha chung cư FLC Garden City được hưởng lợi từ vị trí và sự quy hoạch đồng bộ của thành phố. Vị trí dự án FLC Garden City ở trung tâm Quận Nam Từ Liêm, rất tiện lợi cho việc đi lại, học tập và công tác: Dự án gần ngay mặt đường 70 tuyến đường huyết mạch phía Tây Hà Nội, sẽ thật dễ dàng cho bạn đi bất kỳ đâu . Cách đó không xa là đại lộ Thăng Long.

Xe bus công cộng chạy qua  dự án FLC Garden City

Xe bus công cộng chạy qua dự án FLC Garden City

Dự án cạnh nhiều khu đô thị mới như : Viglacera , Dương Nội ……. với nhiều dịch vụ và tiện ích kèm theo, đồng thời với các bạn trẻ ở các tỉnh về sống ở Hà Nội sẽ được ở gần bạn bè mình đã mua nhà ở các khu kể trên. Cách UBND Phường Đại Mỗ 500m, Trường tiểu học Đại Mỗ 500m, Trường THCS Đại Mỗ 1km, trường THPT Đại Mỗ 1,5km .Cách trường Đại Học Quốc Gia, Đại Học Thương Mại, Học viện Báo chí 6km, Đại Học Hà Nội có 5km …..Cách bến xe Mỹ đình 6km.Gần ngay siêu thị BigC , chợ Mỹ Đình , Media Mart … tiện lợi cho bạn đi mua sắm. Cách khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình 2 km , nên bạn có thể có nhiều sự lựa chọn về vui chơi giải trí , đặc biệt là không gian sống rất thoải mái cùng gia đình .

Trung Tâm Thương Mại tại  dự án FLC Garden City

Trung Tâm Thương Mại tại dự án FLC Garden City

Đặc biệt trong thời gian vừa qua với thông tin tập đoàn Aeon Mall sẽ xây dựng trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông cùng bệnh viện quốc tế rộng 16,7ha nằm trên đường Ngô Thì Nhậm kéo dài, càng khiến cho bất động sản khu vực này “nóng” hơn bao giờ hết. Có thể nói, dự án FLC Garden City đang có được một ” vị trí vàng” tại khu vực phía Tây Hà Nội – tương lai trở thành ” lõi trung tâm mới” của Thành phố. Với vị trí thuận lợi và tiềm năng như vậy, chắc chắn rằng đây sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của mọi khách hàng!

http://duanvinhomes-metri.net/flc-garden-city

Vị trí thuận lợi hiếm có tại dự án FLC Garden City
đánh giá bài viết