Vinhomes Smart City – Căn Hộ Thông Minh

Vào cuối 2017, tập đoàn Vingroup chính chức cho ra mắt dự án siêu đô thị Vinhomes Smart City với hàng loạt các căn hộ thông minh cùng không gian sống xanh cho siêu dự án. Với những tiện ích đồng bộ và đẳng cấp, cùng với những thiết kế được kế thừa từ các khu đô thi thông minh lại châu Âu, Smart City hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho mọi gia đinh Việt.

phối cảnh dự án Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City tọa lạc tại ví trí 233-235 mặt đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Nơi đây là trung tâm phát triền kinh tế văn hóa của quận Thanh Xuân và định hướng tương lai sẽ là trung tâm phát triển phía Tây Nam của thành phố. Với trục đường Nguyễn Trãi rộng lớn, khả năng kết nối của khu đô thị với các khu vực xung quanh rất tốt. Đồng thời nơi đây cũng là nơi có mức độ hoàn thiện các tuyến phương tiện công cộng tốt nhất Hà Nội. Hằng ngày nơi đi qua Smart City Nguyễn Trãi là hơn 10 tuyến xe bus với tần xuất 1 phut/chuyến.

Căn hộ thông minh tại Vinhomes Smart City

Với mong muốn đem lại những trải nghiệm mới, tạo ra một phong cách sống tiện nghi, các kiến trúc sư của Vingroup xây đã đưa những công nghệ xây dựng cùng thiết bị mới nhất vào dự án Smart City Nguyễn Trãi. Các căn hộ tại Vinhomes Smart City sẽ là các căn hộ thông minh đích thực, với những thiết bị trong căn hộ sẽ được kết nội với nhau tạo thành một hệ thống và hệ thống đó sẽ được kết nối với chiêc smart phone hoặc máy tính bảng của chủa nhân ăn hộ.

Căn hộ thông minh tại Vinhomes Smart City

Toàn bộ các thiết bị trong căn hộ thông minh sẽ được mô phỏng 3D trong chiếc smart phone của bạn. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng điểu khuyển chúng qua các nút bấm hiển thị trên màn hình. Nệu lỡ một ngày bạn vội đi làm mà quên tắt điều hòa, điều này sẽ làm hóa đơn tiền  điện tăng một cách chóng mặt. Nhưng với căn hộ thông minh tại Vinhomes Smart City, những truyện đó sẽ không bao giờ xảy ra với căn hộ của bạn. Hệ thống thiết bị trong căn hộ được kết nối qua đường truyên mạng cục bộ hoặc internet có tính bảo mật cao. Bạn chỉ ần ở cơ quan và theo dõi các thiết bị trong nha, thiết bị nào chưa được tắt bạn chỉ cần một nút bấm là mọi truyện đã được giải quyết.

căn hộ thông minh tại Smart City Nguyễn Trãi

Hãy hưởng thụ cuộc sống trong căn hộ thông minh, bạn có thể cài đặt các chế độ cho hệ thống trong căn hộ để nó phục vụ mình. Hãy tượng tượng vào mỗi sáng khi thức dậy, rèm cửa số tự động được kéo, nhiệt độ trong phòng được làm ấm bằng điều hòa tự động và một bàn nhạc mà bạn yêu thích được vang lên. Một cảm giác vui vẻ, thoải mái vào buổi sáng chính là nguồn sức mạnh lớn nhất giúp bạn có nhiều năng lượng và tinh thần tốt nhất cho ngày mới. Đúng là một cuộc sống thật tiện nghi và hiện đại mà mọi gia đinh Việt đều muốn trải nghiệm và thưởng thức.

Ngoài những thiết bị hiện đại trong, các căn hộ tại Vinhomes Smart City còn có khu vực ban cộng rộng để chủ nhân căn hộ có thể trông cây cảnh, hoa, rau… Nhăm hướng tới một khu đô thị xanh, Vingroup luôn khuyến khích các cư dân trong Smart City biến căn hộ của mình thành các căn hộ xanh. Hàng loạt các dịch dụ miễn phí sẽ được ban quản lý khu đô thị đưa nhằm khuyến khích cư dân trong Vinhomes Smart City thiết kế và xây dững những căn hộ thông minh và xanh cho riêng mình.

Vinhomes Smart City – Căn Hộ Thông Minh
5 (100%) 1 vote